ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ยินดีต้อนรับท่านผู้อำนวยการภิรญา กาลพัฒน์ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ
2 พฤศจิกายน 2566 ลูกนักเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอแสดงความยินดีและต้อนรับดร.ภิรญา กาลพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ รับโอวาทเนื่องในโอกาสเปิดภาคเรียน และแนะนำคุณครูฝึกสอนจากวิทยาลัยพลศึกษายะลา 2 คน และนักเรียนเข้าใหม่ชั้น ม.1