ขอขอบพระคุณ คุณอลิสา สุวรรณรัตน์ นักวิชาการอาวุโส สวทช. และมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์กับทางโรงเรียนเป็นวิทยากรให้ความรู้ พาคุณครูปฏิบัติ เพิ่มทักษะความสามารถในการพัฒนานักเรียน ในโครงการพัฒนาเครื่องมือช่วยพัฒนาทักษะสื่อสาร และการจัดสภาพแวดล้อมในห้องเรียน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และพฤติกรรมที่เหมาะสมให้กับนักเรียนที่มีพฤติกรรมท้าทาย ในวันที่ 11-13 พฤษภาคม 2565