โครงการพัฒนาครูและบุคลากร “เทคนิคการจัดการเรียนรู้ สื่อ เทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนพิการ”

คณะครูและบุคลากร ได้รับความอนุเคราะห์จากท่านวิทยากร คุณอลิสา สุวรรณรัตน์ และคุณมณฑกานต์ ใหม่แท้ จากโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อคนพิการ ภายใต้มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มาให้ความรู้ เทคนิค วิธีการจัดการเรียนรู้สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และออทิสติก และเด็กที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ในโครงการพัฒนาครูและบุคลากร โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ “เทคนิคการจัดการเรียนรู้ สื่อ เทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนพิการ” วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมพลอยไพลิน โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ