ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2/2562

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 รับทราบแนวการดำเนินงานของโรงเรียน ผลการดำเนินงาน ภาคเรียนที่ 1 และรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ปกครอง เพื่อร่วมกันพัฒนานักเรียน และการบรรยายแนะนำกิจกรรมSaturday school จากคณะจิตอาสาที่จะมาจัดกิจกรรมเสริมทักษะด้านต่างๆ ให้กับนักเรียน เช่น การถ่ายภาพ การตัดต่อวิดีโอ การทำsticker line ในภาคเรียนที่ 2 นี้ค่ะ