TTRS อบรมการใช้บริการถ่ายทอดสื่อสารสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน

ขอขอบคุณคณะวิทยากรจากTTRS ที่ได้มาให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 -มัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการอบรมการใช้บริการถ่ายทอดสื่อสารสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ปี 2562 ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562