รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันเทควันโดThe 2nd Tvara Taekwondo & MMA International Championship 2019

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา นายพงษ์ทอง ขันแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโอกาสได้รับรางวัลเหรียญทอง จากการแข่งขันเทควันโดThe 2nd Tvara Taekwondo & MMA International Championship 2019 ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ ลาน PROMOTION ชั้น 5 โซน A พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ the palladium world shopping ค่ะ