ส่วนหนึ่งของกิจกรรมฐานการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ที่เด็กๆ และคุณครูได้ร่วมกันดำเนินการเพื่อปลูกฝังความพอเพียงสู่นักเรียนด้วยการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติจริงทุกขั้นตอนค่ะ วันนี้เราขอนำเสนอ ฐานการเรียนรู้ขยะล้ำค่า ฐานการเรียนรู้บัวกลางทุ่ง ฐานการเรียนรู้บ้านของพ่อ และฐานการเรียนรู้ตะกร้านานาพันธุ์ค่ะ