คุณพ่อปรัชญา​ หวังชูเชิดกุล​ และน้องปภังกร​ หวังชูเชิดกุล จิตอาสา​ช่วยสอนหุ่นยนต์​เลโก้

ขอขอบพระคุณ คุณพ่อปรัชญา​ หวังชูเชิดกุล​ และน้องปภังกร​ หวังชูเชิดกุล ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์เป็นจิตอาสา​ช่วยสอนหุ่นยนต์​เลโก้ ให้กับเด็กๆ ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2562 กิจกรรมวันนี้เด็กๆ ได้ทดลองเขียนโปรแกรมเพื่อควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์ ได้เรียนรู้พร้อมความสนุกสนาน และคุณพ่อปรัชญาและน้องปภังกรยังได้มอบของเล่นให้กับน้องๆ ด้วยค่ะ ทางโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ