กิจกรรมกีฬาสีภายในประจำปีการศึกษา 2562 ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ วันที่ 16 -20 ธันวาคม 2562 มีกิจกรรมการแข่งขันกีฬา กรีฑา และการละเล่นต่างๆ ของนักเรียนทุกระดับชั้น และทุกประเภท เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้มีโอกาสแสดงความสามารถ ได้พัฒนาสมรรถภาพทางร่างกาย ให้มีความแข็งแรง มีทักษะความเป็นเลิศด้านกีฬา ด้านสังคมและอารมณ์ รู้จักการทำงานเป็นทีมรับผิดชอบทำตามหน้าที่และบทบาทของตนเอง เสียสละ สามัคคี และมุ่งมั่นในการทำงาน และมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง