กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 วันที่ 26 ธันวาคม 2562 เริ่มด้วยกิจกรรมถวายภัตตาหารเช้า รับพรจากท่านรองเจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม ถวายสังฆทาน ปิ้นโต และตักบาตร กิจกรรมการแสดงจากนักเรียนทุกระดับชั้น และเกมนันทนาการจากคณะครูสีต่างๆ ที่ได้ร่วมมือกันส่งมอบความสุขให้นักเรียน และรับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีซุ้มอาหารจากผู้ใหญ่ใจดีหลายท่าน อาทิเช่น พิซซ่า จากคุณ Jeng James wood and Family ซาลาเปาจากเครือข่ายผู้ปกครอง เฟรนซ์ฟรายจากครูดุลยภาส ครูอังคณา และทีมงานชุมนุมไอศกรีม เครปจากรองวิรัช ขนมโตเกียวจากผู้ปกครองนักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา และจับฉลากของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียนทุกคน โดยการสนับสนุนของขวัญจากคุณครู บุคลากร คุณครูที่เกษียณอายุไปแล้ว และผู้ใหญ่ใจดีอีกหลายๆ ท่่าน ทางโรงเรียนและเด็กๆ ต้องขอขอบพระคุณที่ได้สนับสนุนกิจกรรมเป็นอย่างดี เป็นขวัญ กำลังใจให้กับเด็กๆ ทุกคน ได้ก้าวเดินสู่ปี 2563 อย่างมีความสุขร่วมกันค่ะ