ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันสะกดนิ้วมือ ภาษามืออเมริกัน ณ โรงเรียนเศรษฐเสถียรฯ วันที่ 14 มกราคม 2563

***ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1-3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง (อันดับที่2) ด.ช.ณชนน บุญช่วย นางสาวเนตรนภา ขวัญสุข และ ด.ญ.วรดา พลฤทธิ์

***ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่4-6 ได้อันดับที่ 6 นายพงศธร พันธ์ติ๊บ นางสาวภัสริยา เวียงคำ และนายศุทธวีร์ ธาราวรณ์

ครูผู้ฝึกซ้อม คุณครูอังคณา รอดผล คุณครูนันทนา ศรีอ่อนนิ่ม และคุณครูสิริมาส ศรีคง