กิจกรรมค่ายส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม เพื่อพัฒนาจิต ณ วัดปทุมวนาราม ราชวรวิหาร วันที่ 14 มกราคม 2563 ของนักเรียนระดับอนุบาล และประถมศึกษา(บกพร่องทางการได้ยิน) ชมโบราณสถาน ฟังธรรมะ นั่งสมาธิ เดินจงกรม และบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณวัด และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ทางวัดปทุมวนาราม ราชวรวิหาร ที่ได้จัดเลี้ยงอาหารมื้อกลางวันสำหรับนักเรียนและคณะครูที่ร่วมกิจกรรมด้วยค่ะ