ขอขอบพระคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ให้โอกาสนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยินโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ เข้าร่วมงาน “กิจกรรมเพื่อสังคม สานฝัน สร้างแรงบันดาลใจ ” ชมการแสดงจากคณะนาฏศิลป์ ของประเทศจีน ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีความพิการ ทั้งบกพร่องทางการได้ยิน และบกพร่องทางการมองเห็น ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ ในวันที่ 22 มกราคม 2563