ร่วมงานมหกรรมเทคโนโลยีสุดสร้างสรรค์ Tech tommorrow 2020

นักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการโครงงานสิ่งประดิษฐ์สมองกล “นาฬิกาปลุกสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน” ในงานมหกรรมเทคโนโลยีสุดสร้างสรรค์ Tech tommorrow 2020 ภายใต้แนวคิดพัฒนากำลังพลดิจิตอล ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563