บริษัท Central Restaurant group ได้จัดกิจกรรม CRG Pass the love forward จากผู้รับเป็นผู้ให้ สู่หัวใจผู้พิการในสังคม ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีการมอบอุปกรณ์การกีฬาให้กับนักเรียน และการเสวนาเกี่ยวกับการส่งเสริมและความก้าวหน้าในการทำงานอาชีพสำหรับผู้พิการ โดยมีคุณณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ผู้บริหารในเครือ ผู้บริหารจากกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และรักษาการโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ นายสุขุม เหลาจิรอังกูร เป็นผู้ร่วมเสวนา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการมอบรางวัลพนักงานคนพิเศษดีเด่น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและแบบอย่างให้กับนักเรียน อีกทั้งยังมีกิจกรรมเกม การแต่งหน้าโดนัท และเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ มา ณโอกาสนี้ค่ะ