โครงการฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณคณะวิทยากรจากบริษัทซีพีออล์ และสถานีดับเพลิงทุ่งมหาเมฆ ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์วางแผนและฝึกซ้อมการอพยพหนีไฟสำหรับชุมชน ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30-11.30 น. นำอาหารว่างมาเลี้ยงนักเรียน และช่วยตรวจสอบความปลอดภัยของอาคาร สถานที่ และอุปกรณ์ดับเพลิงของโรงเรียน สร้างความตระหนักในการรักษาความปลอดภัย คณะครู นักเรียน และบุคลากรของโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกหน่วยงาน และวิทยากรทุกท่านมา ณ โอกาสนี้