โครงการจิตอาสา ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อให้นักเรียนได้สุขใจที่เป็นผู้ให้ โดยคณะครู และนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ได้ร่วมกันดูแล เยี่ยมเยียน นำสิ่งของไปบริจาค และจัดทำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ร่วมกับคุณยายผู้สูงอายุ ณ มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิง จ.ปทุมธานี ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 และสถานสงเคราะห์คนชราเฉลิมราชกุมารี(หลวงพ่อเปิ่นอุปถัมป์) จ.นครปฐม วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563