ประชุมติดตามการดำเนินงาน โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อคนพิการ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 คุณอลิสา สุวรรณรัตน์ และคณะทำงาน โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อคนพิการ ของมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วย ผอ.จิรัฐยา ไชยสาร ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาสถานศึกษาเฉพาะความพิการ และคณะทำงานจากสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ เข้าตรวจเยี่ยม ติดตามการดำเนินงาน ของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ได้แก่ การส่งเสริมการอ่านการเขียนภาษาไทย โดยใช้บัตรคำศัพท์พหุภาษา ระดับประถมศึกษา การส่งเสริมการจัดการเรียนรู้โปรแกรมมิ่งโดยใช้บอร์ดคิดไบร์ท การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และได้เยี่ยมชมห้องฝึกพูด ห้องสมุดคอมพิวเตอร์ ที่ทางโรงเรียนได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิโรงเรียนบางกอกพัฒนา โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ให้กำลังใจ ชี้แนะแนวทางการพัฒนานักเรียนพิการ ตามแนวทางของโครงการฯ ให้มีโอกาสและได้เรียนรู้อย่างเต็มศักยภาพต่อไปค่ะ