งาน โสตทุ่ง showcase แสดงผลงานเด็กหูหนวกที่ได้เรียนรู้จากครูอาสาสมัคร EDeaf ใน 4 กิจกรรมค่ะ การถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอและตัดต่อวิดีโอ ทำสติกเกอร์ไลน์ และการแสดง ที่ได้เรียนกันในวันเสาร์ “saturday school” ตั้งแต่เดือนธันวาคม จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สยามสแควร์วัน ในนามโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณทุกๆ หน่วยงาน และทุกๆ ท่านที่จัดทำโครงการดีๆ เพื่อให้โอกาสเด็กหูหนวกได้แสดงศักยภาพ และความสามารถค่ะ เชิญชมวิดีโอความประทับใจ และนำชมงานได้ที่