กระเป๋าเดคูพาท ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม เขตสาทร

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ นายธวัชชัย แพงไทย ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตสาทร และทีมงานฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม ร่วมเป็นกำลังใจให้เด็กๆ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ทำกระเป๋า เดคูพาท สวยๆ โดยนางสาวพรรณี จันทร์ศรี วิทยากรส่งเสริมอาชีพ จากสำนักพัฒนาสังคม เป็นผู้ฝึกสอน เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เกิดจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563