ครูและนักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ เข้าร่วมกิจกรรม “วิ่งไปไม่ทิ้งกัน 2020” No one left behind ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สวนหลวง ร.9 และในโอกาสนี้โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ได้รับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ในฐานะหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนกิจกรรม “วิ่งไปไม่ทิ้งกัน 2020” จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในงานนี้ จะนำไปเพื่อสนับสนุนการสร้างศูนย์ฝึกอาชีพคนพิการอาเซียน ณ จ.นครปฐมค่ะ