สโมสรกรุงเทพ บางลำภูในพระอุปถัมภ์ จัดโครงการฝึกอาชีพทำอาหารมังสวิรัติ

ขอขอบพระคุณสโมสรกรุงเทพ บางลำภูในพระอุปถัมภ์ ที่ได้จัดโครงการฝึกอาชีพทำอาหารมังสวิรัติ โดยวิทยากรอดีตนายก นิตยา ลักษณวิสิษฐ์ วันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ให้กับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน และนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาระดับมัธยมศึกษาในเมนูหลากหลาย เช่น ผัดไทมังสวิรัต ซาลาเปาไส้เห็ดหอมกระเพราเจ ปอเปี๊ยะทอด หอยครกเจ ได้รับความรู้และอร่อยกันถ้วนหน้า ขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ