โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 โดยจัดกิจกรรมนิทรรศการรางวัล และผลงานของครูและนักเรียนในรอบปีการศึกษา และสาธิตกิจกรรมที่น่าสนใจที่ได้จัดการเรียนรู้ทั้งในด้านวิชาการและอาชีพ ในระดับชั้นต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ ประสบการณ์ตรงและมีแรงบันดาลใจในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง