นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 และคณะครูเข้าศึกษาดูงานสถานประกอบการ ที่รับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยินเช้าทำงาน ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ยานนาวา และบริษัทเอ็มเคเรสเตอรรองส์ ในวันที่ 9 มีนาคม 2563 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้กระบวนการทำงานแต่และอาชีพจากประสบการณ์ตรงและเป็นข้อมูลในการตัดสินใจประกอบอาชีพในอนาคตหลังจากจบการศึกษา