ภาพกิจกรรมบางส่วนของการดำเนินงานตลอดปีการศึกษา 2562 ที่คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง นำโดยประธานเครือข่ายผู้ปกครอง คุณพฤกษา เขียวทอง และคณะกรรมการทุกท่าน ่ได้ทุ่มเทเสียสละแรงกายแรงใจ เพื่อโรงเรียนและเด็กๆ พิการ ซึ่งเป็นหัวใจของเราให้ได้รับโอกาสต่างๆ อย่างเต็มที่ ตามกำลังความสามารถในบริบทของการทำงานที่ไม่ง่ายเลยที่ทุกๆ คนจะมารวมตัวกัน แต่ก็ทำได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ทำให้โรงเรียนเล็กๆ ของเราอบอุ่นด้วยบรรยากาศครอบครัวใหญ่ ในนามผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนทุกคนของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านจากใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือร่วมใจจากทุกท่านเช่นนี้ตลอดไปค่ะ