ครบรอบ 59 ปี โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ

วันที่ 30 พฤษภาคม 2504 เป็นวันเริ่มต้นของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ในการจัดการเรียนการสอนสำหรับเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน จวบจนปัจจุบัน เป็นปีที่ 59 แล้วที่เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาลูกๆ นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน นักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และนักเรียนออทิสติก ให้ได้รับการศึกษาและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยหัวใจของครูการศึกษาพิเศษ โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆทุก ๆ คนค่ะ