กิจกรรมการเรียนการสอนเสริมทักษะออนไลน์ วันแรก 18 พฤษภาคม 2563 เราใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ในมือ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้ ใช้ไลน์กรุ๊ป แอพพลิเคชั่นซูม เพื่อจัดการเรียนรู้เสริมทักษะในกลุ่มวิชาภาษาไทย ระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา นักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา และออทิสติก บรรยากาศเป็นไปด้วยความสดชื่น สนุกสนานในการเรียนรู้ แม้ว่าจะมีอุปสรรคไปบ้าง ทางโรงเรียนก็ขอขอบคุณนักเรียนและผู้ปกครองที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และเรียนรู้ไปด้วยกัน สำหรับนักเรียนที่ไม่สามารถเข้าร่วมเรียนออนไลน์ได้ ทางโรงเรียนจะมีแผนรองรับในการส่งชุดการเรียนรู้ให้เพื่อเสริมทักษะในช่วงปิดเทอมให้เรียนรู้ด้วยตนเองในระยะต่อไป เพื่อสร้างโอกาสในการเรียนรู้ให้นักเรียนพิการของเราทุกคนอย่างเท่าเทียมค่ะ