เยี่ยมบ้านและจัดส่งเอกสารให้นักเรียน

นอกจากการสอนออนไลน์ในช่วงปิดภาคเรียนที่เราจัดเป็นประจำ คุณครูของเราได้ทำเอกสารประกอบการเรียน แบบฝึก จัดส่งให้นักเรียนได้ฝึกฝนกันที่บ้าน ทั้งทางไปรษณีย์ ผู้ปกครองบางท่านมารับด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังได้ไปเยี่ยมที่บ้านของเด็กๆ เพื่อจะได้ดูแล ช่วยเหลือกันเป็นรายบุคคลอีกด้วยค่ะ ในการจัดทำเอกสารครั้งนี้ โรงเรียนต้องขอบพระคุณมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ได้จัดทำเอกสารประกอบการเรียนวิชาภาษาไทย โดยดำเนินการจัดทำคิวอาร์โค้ดประกอบภาษามือ จัดพิมพ์ชุดบัตรภาพคำศัพท์พหุภาษา หนังสือนิทานภาษามือที่มีคิวอาร์โค้ดให้นักเรียนได้เรียนรู้ ถึงที่บ้านครบกันทุกคน ทำให้เด็กๆของเราได้เข้าถึงการเรียนรู้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ