เตรียมความพร้อมหอนอนหญิง ตามมาตรการโควิด-19

กิจกรรมวันนี้ 15 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ครู และบุคลากรโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆทุกคน ร่วมมือ ร่วมใจกันปรับปรุง ทำความสะอาด หอนอนนักเรียนหญิง เพื่อรองรับมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนเล็ก ๆ บุคลากรไม่มาก แต่ทุกคนคือครูมืออาชีพ และบุคลากรที่มีคุณภาพ ที่มีความมุ่งมั่น เสียสละ ทุ่มเท เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียน และความปลอดภัยของนักเรียนเราอย่างดีที่สุด เต็มกำลังความสามารถ แต่อย่างไรก็ดี ทางโรงเรียนยังต้องการการสนับสนุนอีกมากค่ะ หากท่านใดมีความประสงค์จะร่วมด้วยช่วยกันสนับสนุนหน้ากากผ้า หน้ากากอนามัย เฟสชิลล์ แอลกอฮอล์เจล ฯลฯ สำหรับน้องๆ ในช่วงเปิดเทอม สามารถติดต่อทางโรงเรียนได้ทุกช่องทางค่ะ ร่วมมือ ร่วมใจกันเพื่อให้เด็กๆ ได้เข้าถึงการเรียนอย่างปลอดภัยกันค่ะ