เตรียมความพร้อมหอนอนชาย ตามมาตรการป้องกันโควิด 19

วันที่ 16 มิถุนายน 2563 คุณครู บุคลากรดำเนินการทำความสะอาด และปรับปรุงหอนอนนักเรียนชาย ตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 และการจัดบริเวณพื้นที่บริเวณหน้าโรงเรียนซึ่งเป็นจุดคัดกรองก่อนเข้าบริเวณโรงเรียน ตามที่ได้วางแผนประชุมจัดทำมาตรการร่วมกันเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนอย่างปลอดภัย