ทีมงานอาคารสถานที่ปฏิบัติงานจัดทำจุดล้างมือ

วันนี้ท่านรักษาการผู้อำนวยการ และทีมงานอาคารสถานที่ลงปฏิบัติงานปรับปรุงสถานที่ จัดทำจุดล้างมือเพิ่มโดยการดัดแปลงขาโต๊ะนักเรียนเก่า เพื่อให้มีจุดล้างมือเพียงพอกับจำนวนนักเรียนก่อนรับประทานอาหารที่โรงอาหาร จัดเตรียมอุปกรณ์เพื่อจัดทำฉากกั้นบนโต๊ะรับประทานอาหารนักเรียน ในวันพรุ่งนี้ นอกจากนี้ยังมีคุณครูอีกหลายๆ ท่าน ก็มาโรงเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมเรื่องห้องเรียนรอรับเปิดเทอมค่ะ