ปรับปรุงโรงอาหาร ตามมาตรการป้องกันโควิด 19

การปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายใน และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมภายในโรงอาหาร วันนี้ นำทีมโดยรักษาการผอ. รองณิชาภัทร์ และทีมงานดูแลอาคารสถานที่ คุณครู และบุคลากร เพื่อให้ทุกคนสามารถปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคระบาดได้ โดยยึดหลักประหยัด คุ้มค่าสูงสุด ใช้ของเก่ามาดัดแปลงมาปรับให้ใช้การได้ดี เช่นอ่างล้างมือที่ทำเพิ่มขึ้นโดยใช้จากโต๊ะนักเรียนเก่า พร้อมทั้งการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ แนวปฏิบัติต่างๆ เพื่อเพื่อให้นักเรียนและบุคลากรทุกคน ตระหนัก และปฏิบัติตามด้วยความเข้าใจ