การพัฒนาสภาพแวดล้อมรอบโรงเรียน และอาคารเรียน

การพัฒนา และปรับปรุงสิ่งแวดล้อมภายในโรงเรียน ที่คุณครู ผู้บริหาร ร่วมกันดำเนินงานนั้น เราไม่ได้หวังผลเพียงแค่การป้องกันโรคโควิดเท่านั้น เราต้องการให้เกิดผลกับนักเรียนในระยะยาว คือ เพื่อให้นักเรียนจะมีสุขนิสัยที่ดี รักษาความสะอาด มีระเบียบวินัย รู้จักปฏิบัติตามกฎ แนวปฏิบัติเพื่อให้อยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยใช้สัญลักษณ์ ป้ายต่างๆ ที่คุณครูได้จัดทำขึ้นเป็นสื่อให้นักเรียนเรียนรู้ และปฏิบัติตาม เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านสังคมให้นักเรียนเกิดทักษะชีวิต เตรียมความพร้อมสู่สังคมอย่างมีคุณภาพ