คณะครูระดับมัธยมศึกษา ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ชั้นมัธยมศึกษา ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักกฏ ระเบียบ ปรับตัวเข้ากับชีวิตประจำวัน เรียนรู้รูปแบบการเรียนการสอน และการปฏิบัติตนในการอยู่ร่วมกันในโรงเรียนในสภาวะการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในโรงเรียนอย่างปลอดภัย