คุณรัตใด คุณติสุข จากร้านบ้านดอกไม้จันทน์ 99 วิทยากรให้ความรู้กับคณะครู

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณคุณรัตใด คุณติสุข จากร้านบ้านดอกไม้จันทน์ 99 ที่ได้มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับคณะครู ในวันที่13 กรกฎาคม 2563 ในการจัดทำดอกไม้จันทน์ เพื่อจะได้ขยายผลสู่การฝึกอาชีพให้กับนักเรียนต่อไป ทั้งนี้ทางโรงเรียนต้องขอขอบพระคุณคุณพฤกษา เขียวทอง ประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนเป็นอย่างสูง ที่ได้ดำเนินการ และประสานงานเป็นอย่างดีเยี่ยมค่ะ