คุณธนายุทธ ยุวรรณบูรณ์ และคณะ

โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ คุณธนายุทธ ยุวรรณบูรณ์ และคณะ เป็นอย่างสูงที่ได้บริจาคหน้ากากอนามัยแบบใส จำนวน 200 ชิ้น ให้กับทางโรงเรียนเพือนำไปให้เด็กๆ พิการของเราได้ใช้ในโรงเรียน ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 หน้ากากอนามัยแบบใสนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งกับนักเรียนนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน เพราะการสื่อสารของเด็กที่มีควาบกพร่องทางการได้ยิน ใช้สายตาและการมองเห็นเป็นหลัก นอกจากดูท่าทาง ภาษามือ ยังต้องอ่านปาก สังเกตสีหน้าของคู่สนทนา เพื่อให้สามารถสื่อความหมายได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางโรงเรียนจะได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตามเจตนารมย์ของคุณธนายุทธ ยุวรรณบูรณ์ และคณะต่อไป ผู้บริหาร คณะครุ และนักเรียนโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณอีกครั้ง มา ณ โอกาสนี้