เชิญรับชมรายการประเด็นสังคม ช่องไทยพีบีเอส (22มิ.ย.63)

เชิญทุกท่านรับชมรายการประเด็นสังคม ออกอากาศทางช่องไทยพีบีเอส (22มิ.ย.63) นำเสนอกิจกรรมวิชาเรียนนอกหลักสูตรของคนหูหนวก ที่ได้จัดขึ้นในภาคเรียนที่ 2/2562 โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหามฆ ขอขอบคุณ ทีมงาน น้องๆจิตอาสา ที่ได้มาจัดกิจกรรมหลากหลายให้น้องๆหูหนวก รวมถึงผู้ประสานงานจากสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ร่วมกันจัดกิจกรรมดีๆให้กับนักเรียนของเราค่ะ