โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ คุณชุมพล จำปาทอง ซึ่งเป็นผู้เก็บกระเป๋าเงิน เด็กหญิงวัลวิภา คำพรม นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ชั้น ม.2 ที่ทำหล่นระหว่างเดินทาง และคุณชุมพลได้กรุณาติดต่อทางโรงเรียน ให้ไปรับกระเป๋าเงินคืนที่ คอนโดไบร์ท วงเวียนใหญ่ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ขอคุณความดี และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ โปรดดลบันดาลให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการค่ะ