โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ คุณอภิรักษ์ วังทอง ผู้ปกครอง ด.ช.สุทธิภัทร อ่อนจิตร นักเรียนชั้นอนุบาล 3 ที่ได้บริจาคพัดลม เพื่อติดตั้งในหอนอนนักเรียนชาย พวกเราชาวโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอคุณความดี และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือโปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวมีความสุข เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน สมหวังในทุกสิ่งที่ท่านปรารถนาทุกประการค่ะ