โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณบมจ.บัตรกรุงไทย ที่ได้ให้การสนับสนุนจัดทำโครงการ “เรียนรู้ ต่อยอด ยั่งยืน” ปี2 ซึ่งขณะนี้โรงเพาะเห็ด ณ โสตฯ ทุ่งมหาเมฆ กำลังเป็นรูปเป็นร่าง เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ยั่งยืนสำหรับพัฒนาอาชีพให้กับเด็กๆ หูหนวก เด็กนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และออทิสติก ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ได้เข้าร่วมโครงการในปีที่ 1 ที่ได้แนะนำและส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับโรงเรียนของเราค่ะ โดยนักเรียน คณะครู ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว “เรียนรู้ ต่อยอด ยั่งยืน ปี2” ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2563