คณะครู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2-5 ทัศนศึกษา และฝึกประสบการณ์กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากฟาร์มเห็ดโพธิ์ทอง จ.นนทบุรี ในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 โดยการสนับสนุนจากบริษัทบัตรกรุงไทย โรงเรียนต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ และจะได้นำความรู้ ประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับมาสานงานอาชีพสู่ความยั่งยืนต่อไป