อบรมฝึกพูดและแก้ไขการพูดด้วยโปรแกรม speech viewer III และ Thai sp

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ คุณอลิสา สุวรรณรัตน์ นักวิชาการอาวุโส สำนักพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ คุณมณฑกานต์ ใหม่แท้ และมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์กับทางโรงเรียนเป็นอย่างสูง โดยได้มเป็นวิทยากร ให้ความรู้การฝึกและแก้ไขการพูดด้วยโปรแกรม speech viewer III และ Thai speech TSA ในวันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 คุณครูของเราจะได้นำความรู้ไปพัฒนาการพูดของเด็กๆ ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ให้สามารถใช้การได้ยิน และการพูด เพิ่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุข