เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 คุณครู และเด็กๆ หอนอนของเราก็ได้ร่วมแรง ร่วมใจกันทำความดี ทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน สวดมนต์ นั่งสมาธิ และยังได้ร่วมกันทำพานไหว้ครูเพื่อไหว้ครูในวันพรุ่งนี้อีกด้วยค่ะ