กิจกรรมทัศนศึกษากลุ่มอาชีพโสตทุ่งการ์เด้น

คณะนักเรียนและคุณครูชมุนุมอาชีพโสตทุ่งการ์เด้น ได้รับความอนุเคราะห์เป็นอย่างดียิ่งจากคุณพฤกษา เขียวทอง และคุณธัญญาภรณ์ ทรงพุฒิ ที่กรุณาสนับสนุนการนำนักเรียนไปทัศนศึกษางานบ้านและสวนแฟร์ ณ ไบเทค บางนา สร้างประสบการณ์ และเปิดโลกทัศน์ด้านงานอาชีพ ในวันที่ 13 สิงหาคม 2563