กิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียน 2563

13 สิงหาคม 2563 กิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียนและแสดงความยินดีกับทีมที่ 2 ที่ได้รับความไว้วางใจให้ปฏิบัติหน้าที่ประธานนักเรียน ปีการศึกษา 2563 ได้แก่ นางสาวศิภาพร ศรีโยธา และคณะกรรมการ ได้แก่ 1) นางสาวมิ่งลักษณ์ วิชาญเจริญธรรม 2) นางสาวเนตรนภา ขวัญสุข 3) นางสาววรดา พลฤทธิ์ และ 4)นางสาวศิริภัสสร บินการีม โดยในปีนี้เป็นปีที่เราได้ใช้วิธีการลงคะแนนออนไลน์ โดยทีมงานคุณครูช่วยกันออกแบบ ทำให้เด็กๆ ได้สัมผัสบรรยากาศการเลือกตั้งแบบ New normal