นักเรียนระดับมัธยมศึกษาเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ คิดไบร์ทไอโอทีสำหรับนักเรียนพิการ ในวันที่ 19-22 สิงหาคม 2563 ขอขอบพระคุณมูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อคนพิการตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ได้ดำเนินโครงการที่ให้โอกาสนักเรียนพิการได้เข้าถึงการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ขอบพระคุณคณะวิทยากร และคณะทำงาน NASTDA CHANNEL ที่ได้ถ่ายทอดการอบรมออนไลน์ในครั้งนี้เป็นอย่างดีเยี่ยมค่ะ