โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ ขอขอบพระคุณ บริษัท POSCO INTERNATIONAL(THAILAND) CO., LTD. ที่ได้กรุณามอบแท๊บเล็ต จำนวน 10 เครื่อง เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนนักเรียนพิการของเรา ในช่วงวิกฤตโควิด 19 ขอขอบพระคุณที่ท่านกรุณาสนับสนุนหลายๆ กิจกรรม โครงการของโรงเรียนเสมอมา เป็นผู้ใหญ่ใจดีของเด็กๆ โสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ โดยเฉพาะในเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ ทางโรงเรียนจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตามวัตถุประสงค์ของท่าน และเพื่อการเรียนรู้ของเด็กๆ ให้มากที่สุดค่ะ