ขอขอบพระคุณคุณนงนุช หวั่งหลี บริจาคเงินทั้งสิ้น 99,905 บาท เป็นทุนการศึกษานักเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ คนละ 589 บาท จำนวน 145 คน และสำหรับจัดซื้อคอมพิวเตอร์พกพา(แท๊บเล็ต) จำนวน 3 เครื่อง เพื่ออุทิศให้คุณสุรพล หวั่งหลี และขอขอบพระคุณ คุณดนัยธนิต พิศาลบุตร คุณเพชรัตน์ พิศาลบุตร คุณพงศ์ธนิต พิศาลบุตร คุณพิมพ์พิศา พิศาลบุตร มอบเงินจำนวน 53,000 บาท แก่ครูและบุคลากรโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ คนละ 1,000 บาท และบริจาคแท๊บเล็ต จำนวน 1 เครื่อง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ อุทิศให้คุณธะนิต พิศาลบุตร และคุณสุรพล หวั่งหลี โดยมีคุณวิจิตรา มูลทะระ เป็นผู้แทนส่งมอบ ในวันที่ 2 กันยายน 2564 ซึ่งทางโรงเรียนจะได้ดำเนินการส่งมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ในการนัดพบผู้ปกครองของนักเรียนในช่วงต้นเดือนตุลาคม 2564 ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ ดลบันดาลให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรง และประสบแต่สิ่งดี ๆ ตลอดไป และจะนำกำลังใจที่ได้รับไปทุ่มเททำงานเพื่อพัฒนาเด็กนักเรียนพิการของเราต่อไปค่ะ