อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ศักยภาพของอุดมศึกษา เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อยกระดับการมีงานทำสำหรับผู้พิการ

ขอขอบพระคุณ อาจารย์ และคณะทำงานวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล วันที่ 16-17 ตุลาคม 2564 ที่ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการวิจัยเรื่อง การใช้ศักยภาพของอุดมศึกษา เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อยกระดับการมีงานทำสำหรับผู้พิการ โดยมีผู้บริหาร คณะครูของโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ เข้าร่วมการอบรมและได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์