ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาฯ

ขอขอบพระคุณ ท่านประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และกรรมการฯทุกท่าน ที่กรุณาให้ความเห็น ข้อคิด และให้ความอนุเคราะห์ทุกๆ ด้าน เพื่อให้โรงเรียนเล็กๆ ของเรามีความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ให้นักเรียนได้มาเรียนอย่างปลอดภัย ในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาฯ ในวันที่ 22 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมพลอยไพลิน โรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ